Vinaconex Logo
   

Dự án Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (Hà Nội) chính là điểm mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển dịch sang lĩnh vực kinh doanh thương mại của Tổng công ty VINACONEX. Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô với  hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Tràng Tiền Plaza đã trở thành một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thủ đô với nhiều nhãn hàng có uy tín trên thế giới như Seiko, Rado, Longines, Candino, Edox, Valentino Rudy, Nike, Adidas, Giovanni, Wielii, Sony, v.v. .

Trung tâm thương mại Tràng Tiền

Thành công nối tiếp thành công, mô hình Trung tâm thương mại Tràng Tiền đã được Tổng công ty VINACONEX nhân rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước với Trung tâm thương mại Thanh Hoá (thành phố Thanh Hoá), Trung tâm Thương mại Hà Đông (Hà Đông, Hà Nội), Trung tâm thương mại Sơn Tây (Sơn Tây, Hà Nội), và Trung tâmThương mại Vĩnh Yên (Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Bên cạnh những trung tâm thương mại, siêu thị được Tổng công ty và các đơn vị thành viên xây dựng, VINACONEX còn triển khai kinh doanh thương mại tại các khu đô thị mới do Tổng công ty làm chủ đầu tư xây dựng như Khu đô thị mớiTrung Hòa Nhân Chính, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân sinh sống trong các khu đô thị này.

Khách sạn Holiday View - Cát Bà, Hải Phòng

 Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của các du khách trong và ngoài nước khi điều kiện đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp dân cư ngày được nâng cao,VINACONEX cũng phát triển lĩnh vực kinh doanh du lịch khách sạn và đã đầu tư một hệ thống các khách sạn tại đảo Cát Bà (thành phố Hải Phòng), vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) và thành phố Huế.

TIN NỔI BẬT
 • Giải bóng đá Vinaconex cup 2018: Thể lệ, phân chia bảng, lịch thi đấu và kết quả
 • Thể lệ, lịch thi đấu các giải thể thao - văn hóa - văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng công ty
 • Thông báo về việc điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty
 • Giải Golf Vinaconex kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty
 • Thư mời quan tâm tham gia đấu thầu
 • Lễ Tổng kết và trao giải các môn thể thao trong nhà VINACONEX 2018
 • Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc chỉ định Ủy viên Ban chấp hành, chuẩn y Ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020
 • Lễ bế mạc Giải bóng đá Vinaconex Cup 2018
 •  
  Tổng số truy cập: 82640681
  Hôm nay: 20819
  Trực tuyến: ...
  TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU & XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX
  Tòa nhà VINACONEX - 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 24) 62849234. Fax: (84 24) 62849208. Email: info@vinaconex.com.vn
  © 2018 VINACONEX JSC. All rights reserved.