Vinaconex Logo
   

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH VINACONEX (VINACONEX ITC)

 

1. Tên giao dịch

        - Tiếng Việt: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex

        - Tiếng Anh: Vinaconex Investment and Tourism Development JSC

2. Tên viết tắt: VINACONEX-ITC., JSC.

3. Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà 17T5, Khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

4. Điện thoại: 844 6.281.5347 -  6.2816844

5. Fax: 844 62815349

6. Email: vitc@vinaconexitc.com.vn

7. Website: http://www.vinaconexitc.com.vnhttp://vitc.com.vn

8. Văn phòng điều hành dự án tại Cát Bà:

Thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam

Tel: 84-0313-688352

Fax: 84-0313-887702

9. Người đại diện theo pháp luật: Ông Trần Ngọc Quang – Tổng Giám đốc

10. Năm thành lập: 2008

11. Các cổ đông sáng lập:

- Tổng công ty Vinaconex: Nắm giữ 53.3% cổ phần của công ty Vinaconex - ITC.

- Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Eximbank:

 Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam, Eximbank đã có mạng lưới rộng khắp cả nước và có uy tín trong quan hệ quốc tế nhờ sự năng động, chuyên nghiệp. Vinaconex – ITC được kế thừa những thuận lợi này để hoàn thành mọi cam kết tài chính với các đối tác và khách hàng. Eximbank nắm giữ 10% cổ phần của công ty Vinaconex - ITC.

- Công ty chứng khoán Agriseco:

Agriseco là đơn vị thành viên của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, một Ngân hàng lớn tại Việt Nam với 1.470 chi nhánh với mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch ở khắp các tỉnh trên cả nước. Với sự hỗ trợ từ  mạng lưới liên kết này của AGRISECO, khách hàng của VINACONEX – ITC sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính, tín dụng tiện ích và thuận lợi nhất tại mọi vùng miền trên cả nước. Agriseco nắm giữ 10% cổ phần của công ty Vinaconex – ITC.

12. Đơn vị thành viên:

- 02 chi nhánh:

+                        Chi nhánh công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex Hải Phòng.

+                        Khách sạn Holiday View, thị trấn Cát Bà.

- 02 đơn vị trực thuộc:

+                        Ban quản lý dự án Cát Bà Amatina

+                        Sàn giao dịch bất động sản công ty Vinaconex – ITC (Sàn VITR)

13. Những mốc thời gian chính:

-           Tháng 3/2008, thành lập VINACONEX – ITC;

-           Tháng 02/2009, ra mắt Sàn giao dịch Bất động sản VITR, một trong số ít Sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch, đáp ứng đủ điều kiện pháp lý;

-           Tháng 1/2010, khách sạn Holiday View, đạt tiêu chuẩn 3* quốc tế duy nhất tại thị trấn Cát Bà chính thức là đơn vị thành viên của VINACONEX – ITC. Khách sạn đang tiếp tục được nâng cấp để trở thành khách sạn chuẩn 4*

-           05/2010: Công ty VINACONEX – ITC với mã cổ phiếu VCR chính thức niêm yết giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Cũng trong năm 2010, cổ phiếu VCR được bình chọn là thương hiệu chứng khoán uy tín của năm.

-           Tháng 10/2010: Thành lập chi nhánh Công ty VINACONEX – ITC – Ban VST là bước đi tiền đề để Công ty hướng tới việc quản lý vận hành các Dự án Bất động sản du lịch trong tương lai.

14. Tầm nhìn chiến lược:

Mục tiêu của VINACONEX – ITC là trở thành thương hiệu đầu tư bất động sản và bất động sản du lịch chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và hướng ra thị trường quốc tế, trên nền tảng phát triển bền vững.

Công ty thường xuyên coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Vun đắp năng lực cá nhân để tạo dựng sức mạnh tập thể, Công ty hướng tới những lợi ích cao nhất cho các cổ đông và cho cán bộ công nhân viên. Từ nền tảng trên, VINACONEX – ITC xác định mục tiêu cao và dài hạn :

-       Trong 5 năm tới, VINACONEX – ITC khẳng định vị trí nhà đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam

-       Trong 10 năm tới VINACONEX – ITC sẽ có hoạt động kinh doanh ra nước ngoài tại khu vực Châu Á.

Chúng tôi xác định xây giá trị trên nền tảng trí tuệ, văn hóa cùng với sức mạnh đoàn kết, hoài bão lớn và nghị lực phi thường. Đây cũng chính là niềm tin thành công của VINACONEX - ITC. Với chúng tôi, dựng ước mơ cho đời là thực hiện ước mơ của chính mình, chinh phục khát vọng trở thành doanh nghiệp tầm cỡ khu vực, đóng góp ngày càng nhiều cho sự nghiệp phát triển đất nước

Xác định sứ mệnh trở thành một trong các doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và đặc biệt là bất động sản du lịch, Công ty VINACONEX – ITC đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước bằng những Dự án lớn, đặc sắc và cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp mang đẳng cấp quốc tế.

15. Sản phẩm và dịch vụ:

Đầu tư Bất động sản

Song song với công tác đầu tư xây dựng Dự án CÁT BÀ AMATINA tại Vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, thành phố Hải phòng, hàng loạt kế hoạch nghiên cứu, tìm hiểu các Dự án đầu tư xây dựng mới, các hình thức hợp tác đầu tư phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới đã và đang được tiến hành khẩn trương và đồng bộ.

Cùng với Công ty tư vấn đầu tư CBRE và những đơn vị hàng đầu khác trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu đầu tư bất động sản tại Việt Nam, VINACONEX - ITC đang xúc tiến nghiên cứu tìm hiểu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh để làm tiền đề xây dựng những dự án đầu tư bất động sản mới.

Kinh doanh dịch vụ Bất động sản

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và nhu cầu về một thị trường giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch mở ra cơ hội lớn cho những doanh nghiệp Bất động sản. Nắm bắt nhu cầu thị trường và phát huy thế mạnh của Tổng Công ty CP VINACONEX, VINACONEX – ITC đã thực hiện sứ mệnh tiên phong khai phá phát triển lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Bất động sản, các lĩnh vực như định giá, môi giới, tư vấn đầu tư bất động sản, thông qua các dự án hợp tác với các đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài nước đang được từng bước phát triển.

Kinh doanh dịch vụ du lịch

Với kế hoạch triển khai hàng loạt những Dự án Bất động sản du lịch cao cấp tại Việt Nam, Công ty xác định không chỉ dừng lại ở việc đầu tư xây dựng các Dự án bất động sản du lịch mà còn phát triển dịch vụ khai thác, quản lý, vận hành khu phức hợp nghỉ dưỡng, khách sạn, cụm resort và cung cấp dịch vụ du lịch đạt chuẩn quốc tế.

VINACONEX- ITC đang tiếp tục mở rộng và phát triển đầu tư và kinh doanh các dịch vụ du lịch bao gồm:

-           Kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế và các dịch vụ phục vụ khách du lịch

-           Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí.

-           Khai thác các hoạt động vui chơi trên biển, dưới nước.

-           Quản lý và khai thác các công trình dịch vụ công cộng như: Trung tâm Hội nghị quốc tế, Bến du thuyền, Công viên giải trí theo chủ đề, Trung tâm thương mại …

16. Một số dự án Vinaconex – ITC đang triển khai:

* Dự án Cát Bà Amatina:

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex (Vinaconex – ITC)

- Tổng vốn đầu tư: 1 tỷ USD

- Tầm nhìn: Trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, bến du thuyền, casino và công viên giải trí đẳng cấp quốc tế

- Vị trí: Khu dự trữ sinh quyển thế giới đảo Cát Bà, Hải Phòng

- Diện tích đầu tư xây dựng: 172,27 ha

- Tổng số dân dự kiến: 6.952 người

- Mật độ xây dựng chung : 17,23%

- Tầng cao trung bình: 5 tầng

- Đối tác thiết kế quy hoạch: VINACONEX R&D và Tập đoàn Group 70/Pacmar (Hoa Kỳ)

- Tư vấn thiết kế cảnh quan và thiết kế kiến trúc đô thị : tập đoàn Land Design (Pháp)

- Tư vấn đầu tư dự án: CB Richard Ellis Vietnam (CBRE)

 

Phối cảnh tổng thể dự án Cát Bà Amatina

Khách sạn 5 sao trong dự án Cát Bà Amatina

* Một số dự án khác:

- Dự án mở rộng khách sạn Holiday View

- Dự án đầu tư khách sạn 5 sao ở Cát Bà

- Và một số dự án đặc sắc khác.

 

 

Cổ phiếu VCG
VINACONEX Email
User name:
Password
Tổng số truy cập: 39945601
Hôm nay: 55533
Trực tuyến: ...
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU & XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX
Tòa nhà VINACONEX - 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 4) 62849234. Fax: (84 4) 62849208. Email: info@vinaconex.com.vn
© 2015 VINACONEX JSC. All rights reserved.