Vinaconex Logo
   

      VẬT TƯ, PHỤ KIỆN NGÀNH NƯỚC

     

1. Tên giao dịch: Công ty cổ phần vật tư ngành nước
2.  Tên viết tắt: VIWAPICO
3. Trụ sở chính: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc  
4. Điện thoại: 8443.5840982
4. Fax: 8443. 5840982
5. Email:  viwapico@fpt.vn 
6. Người đại diện theo pháp luật: Ông Dương Trọng Hưng – Giám đốc
 
ỐNG PPR-HDPE VIWAPICO LÀ GÌ?
Là ống nhựa cao cấp sử dụng công nghệ mới, sản xuất từ vật liệu PPR trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Sản phẩm do Công ty CP vật tư ngành nước VIWAPICO, thành viên của Tổng Công ty VINACONEX, đơn vị có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực xây dựng cơ bản đầu tư, sản xuất.
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA ỐNG PPR-HDPE VIWAPICO?
Độ bền hóa học cao, không bị ăn mòn với các chất có PH từ 1 đến 14. Không mục ruỗng, không đóng cặn, loại bỏ sự tạo gỉ và rong rêu trong lòng ống. Độ bền vật lý cao ngay ở nhiệt độ 90oC, chịu được áp suất cao 20bar ở nhiệt độ 90oC, tính dẫn nhiệt, dẫn điện thấp nên an toàn khi sử dụng và tiết kiệm năng lượng. Mối nối bền vững, không rò rỉ, chịu được lực co giãn.
 
Ở ĐẦU CÓ THỂ SỬ DỤNG ỐNG PPR-HDPE VIWAPICO?
  • Trong tất cả các công trình nhà ở dân dụng, chung cư, khách sạn, bệnh viện
  • Trong các công trình công nghiệp
  • Trong các hệ thống dẫn khí, dẫn nhiệt, hóa chất dạng lỏng
 
VÌ SAO NÊN DÙNG ỐNG PPR-HDPE VIWAPICO?
Vì sức khỏe của bạn và mọi người: ống PPR-HDPE VIWAPICO không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn. Quá trình sử dụng không đóng cặn, kết tủa chất cứng hoặc tạo rong rêu điều mà trước đây vẫn thường xuất hiện trong lòng ống bạn thường dùng.
Vì lợi ích kinh tế: ống PPR-HDPE VIWAPICO nhẹ, bền, vì vậy dễ vận chuyển và tuổi thọ cao. Việc lắp đặt, thi công bằng phụ kiện đồng bộ và phương pháp hàn nhiệt sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhờ hạn chế chi phí nhân công. Hơn nữa bạn sẽ không mất chi phí bảo dưỡng xúc xả hệ thống và thời gian bảo hành tới 10 năm.
Vì tính thẩm mỹ của công trình: thành ống trong ngoài nhẵn mịn, màu sắc đẹp hài hòa cùng các phụ kiện kiểu dáng hiện đại, góc cạnh sắc nét khi cần thiết sẽ là một vật liệu đắc dụng cho các kiến trúc sư tô điểm công trình.

 

 
Tổng số truy cập: 80261326
Hôm nay: 11035
Trực tuyến: ...
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU & XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX
Tòa nhà VINACONEX - 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Tel: (84 24) 62849234. Fax: (84 24) 62849208. Email: info@vinaconex.com.vn
© 2018 VINACONEX JSC. All rights reserved.